Hạt giống đậu bắp F1 đặc sản TN 81 - Trang Nông

- Đóng gói: 2g/gói
- Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh rất tốt, có khả năng cho trái đẹp cả trên nhánh, độ đồng đều rất cao.
- Trái dài 15 – 17 cm, đường kính 1,7 – 1,8 cm, màu xanh khá đậm, ăn ngon ngọt, ít xơ và không nhớt.
- Trọng lượng trái nặng 15 – 16 g. Thời gian bắt đầu thu hoạch 45 ngày sau khi gieo.
Mã sản phẩm: 1.868
Đơn vị: gói
Giá bán: 19.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 1.868

MƯỚP TÂY

✅hạt Hướng dẫn sử dụng:

✅hạt giống

✅hạt giống đậu bắp - Thời vụ trồng: quanh năm✅hạt vụ chính Đông Xuân✅hạt giống Hè Thu (miền Nam✅hạt giống đậu bắp miền Trung)✅hạt

✅đậu bắp

✅bắp chà - Thời gian bắt đầu thu hoạch: 50 ngày sau khi gieo✅hạt giống

✅bụp bắp

✅bap cha - Khoảng cách trồng: hàng cách hàng 1 - 1✅đậu bắp2m✅bắp chà cây cách cây trên hàng 50 - 60 cm✅hạt giống đậu bắp

✅bup bap

✅bup bap - Lượng giống gieo trồng/1000 m2: 250 - 300 g

✅dau bap

✅gôm - Phòng trừ bệnh hại như thối rễ✅bụp bắp thối do phytopthora sp✅bap cha mốc sương✅bup bap đốm vòng✅bup bap đốm lá✅dau bap đạo ôn✅gôm héo xanh dùng NO MILDEW 25WP✅gom THANE-M 80WP✅mướp tây BAVISAN 50WP✅muop tay MARTHIAN 90SP và trừ sâu xanh da láng✅ngón tay phụ nữ sâu tơ✅ngon tay phu nu sâu khoang✅thảo cà phê sâu cuốn lá✅thao ca phe nhện đỏ dùng THIANMECTIN✅đậu bắp

✅gom
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Chuyên cung cấp MƯỚP TÂY ✅giao hàng trên toàn quốc, ✅nhanh chóng theo yêu cầu. ✅MƯỚP TÂY chính hãngMột số món ăn – bài thuốc từ MƯỚP TÂY 1-Đậu bắp tốt cho thai nhi Đậu bắp chứa nhiều axit folic, axit này tốt cho thai phụ phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh cho thai nhi. Bà bầu nên ăn các món ăn có MƯỚP TÂY như: canh chua MƯỚP TÂY, MƯỚP TÂY xào tôm, MƯỚP TÂY tẩm bột chiên giòn ăn với rau xà lách, lẩu ăn với MƯỚP TÂY… 2-Đậu bắp làm đẹp da Đậu bắp còn được xem như mỹ phẩm giúp đẹp da, mượt tóc, giữ vẻ trẻ trung cho đôi mắt, tăng cường sức khỏe nhờ chứa nhiều vitamin A, vitamin C, calci, kali, magne. Để đạt được công dụng làm đẹp, cần ăn các món hơi “mầu mỡ” một chút như: MƯỚP TÂY hấp mỡ hành, MƯỚP TÂY xào, MƯỚP TÂY hấp chấm kho quẹt… 3-Đậu bắp tốt cho người rối loạn mỡ máu Theo lương y Đinh Công Bảy-Hội Dược liệu TPHCM thì những người bị tiểu đường, mỡ trong máu cao nên thường xuyên dùng MƯỚP TÂY. Chất xơ trong MƯỚP TÂY giúp giảm lượng mỡ trong hệ thống ống tiêu hóa, giúp đường hấp thu vào máu chậm. Như vậy, để MƯỚP TÂY có thể “hoàn thành nhiệm vụ”, những ai có mỡ trong máu, tiểu đường cần ăn MƯỚP TÂY luộc, hấp; không ăn MƯỚP TÂY tẩm bột chiên giòn, MƯỚP TÂY xào. Nước MƯỚP TÂY luộc dùng để uống cũng có công dụng tương tự. 4-Đậu bắp tốt cho tiêu hóa Đậu bắp chứa nhiều chất xơ. Trái MƯỚP TÂY khi cắt ra khá nhớt, phần nhớt đó chứa xơ dạng hòa tan, còn “thân hình” và hạt MƯỚP TÂY chứa xơ không hòa tan. Các nhà khoa học sau khi “cân đo” đã cho đáp số: một chén MƯỚP TÂY nấu chín có thể cung cấp khoảng 4g chất xơ. Vì vậy, khi ăn các món nướng như: sườn nướng, xúc xích nướng, nên tiện tay nướng thêm ít trái MƯỚP TÂY ăn kèm, vừa ngon miệng, không ngán, lại giúp cho việc tiêu hóa thuận lợi. Những ai thường xuyên bị táo bón nên dùng thử MƯỚP TÂY. Sau khi dùng khoảng hai ngày sẽ thấy hiệu quả. Tuy nhiên, để loại trừ táo bón, không nên “ưu ái” một mình MƯỚP TÂY mà nên ăn thay đổi cùng các món nhuận tràng khác như: khoai lang, đu đủ, bí đỏ, chuối, thanh long… 5-Đậu bắp giúp giảm cân Bên cạnh làm “phụ tá” đắc lực cho hệ tiêu hóa, chất xơ trong MƯỚP TÂY còn giúp giảm cân nhờ sinh ít năng lượng (một chén MƯỚP TÂY chứa khoảng 30 kcal). Vì vậy, những ai đang “lên lịch” giảm cân nên đưa MƯỚP TÂY vào danh sách các món ăn. Tốt nhất là dùng một chén MƯỚP TÂY hấp chấm chao hoặc kho quẹt trước khi dùng cơm. Điều cần nhớ khi chế biến các món MƯỚP TÂY là chỉ nấu chín tới, không để quá lâu vì có thể mất hết sinh tố. Đậu bắp là món ăn sống ngon không kém ăn chín, song khi mua nên chọn MƯỚP TÂY nhỏ, có bề mặt mịn màng, không tì vết, ăn sẽ ngon hơn và giàu dinh dưỡng hơn loại MƯỚP TÂY lớn. Nhớ rửa sạch vì lông tơ trên vỏ MƯỚP TÂY khiến thuốc trừ sâu dễ bám. Để có rau sạch, nên trồng MƯỚP TÂY, vì đây là cây dễ trồng, sống được ở những nơi nắng gắt, đất không màu mỡ, rất sai trái. Lưu ý: Bên cạnh những công dụng có lợi nêu trên, “khuyết điểm” của MƯỚP TÂY là làm “lạnh” bụng. Những ai hay bị đau bụng, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, không nên dùng loại rau này.